Nhóm Phụng Sự Xã Hội – The Social Service Group

Nhóm phụng sự xã hội được hình thành từ tấm lòng thiện nguyện và tình yêu thương của các anh chị em tự nguyện tham gia từ trong và ngoài nước. Với tinh thần hỗ trợ và đem lại những lợi ích lâu dài, bền vững cho xã hội, chúng tôi luôn làm việc với một tinh thần cởi mở, tràn đầy tình yêu thương và trung thực. Nhằm mục đích có thể là cầu nối giữa quý mạnh thường quân, quý ân nhân và quý thiện hữu tri thức đến với những mảnh đời bất hạnh nơi vùng sâu vùng xa.
  • Chương trình từ thiện chính mà nhóm đang hướng tới: “Hỗ trợ nguồn nước sạch tinh khiết vùng Tây Nguyên” được bảo trợ bởi ICI (Thông tin chi tiết xin đọc thêm tại: Chung tay vì nguồn nước sạch). Với mục đích cải thiện cuộc sống của người dân nghèo theo thời gian, và giảm thiểu bệnh tật. Bên cạnh đó, đây còn là một chương trình ý nghĩa, tồn tại lâu dài nhằm tri ân công sức và tình yêu thương mà quý mạnh thường quân, quý ân nhân và quý thiện hữu tri thức đã đóng góp.
  • Chương trình hỗ trợ khẩn cấp: Ngoài ra nhóm còn hỗ trợ kêu gọi đóng góp cho những cộng đồng đang trong tình trạng khẩn cấp về y tế và thực phẩm do thiên tai hoặc nhân hoạ gây ra.
Nhóm xin cam kết các chương trình từ thiện nêu trên là hoàn toàn minh bạch và trung thực. Mọi thông tin về videos và hình ảnh mọi người có thể kiểm tra ở kênh Youtube của nhóm. Bên cạnh đó, nhóm sẽ cập nhật thường xuyên mọi thông tin liên quan đến các chương trình từ thiện đang hoạt động.
Founder: Cuc Thi Nguyen
Contact:
Email: nhomphungsuxahoi@gmail.com
Phone: +1 408 393 0529

 

Director: Mong Lan Ho
Contact:
Phone: +1 714 230 9641
Secretary: Alyssa Ly

 

 Fundraiser:  Minh Phuong

 

Trân trọng.