Hỗ trợ

Chương trình cứu trợ miền Trung (Đợt 2)

Chương trình cứu trợ đợt 1 – được vận động bởi cô Chân Bảo Thành có thể xem tại: “Bếp đỏ, than hồng, tình người nồng ấm” và “Nước sạch vùng cao“.

Chúng con cảm thấy rất hạnh phúc và biết ơn những quý ân nhân, quý mạnh thường quân, và quý thiện hữu tri thức xa gần đã cùng đồng hành với chúng con trong chương trình cứu trợ đợt 1. Nhờ tấm lòng hảo tâm của quý vị đã giúp cho biết bao nhiêu người dân đang sống trong cảnh đói khát được nhìn thấy ánh sáng của ngày mai. Tiếp nối tinh thần tương thân tương ái, yêu thương đồng bào ý nghĩa ấy, nhóm phụng sự xã hội chúng con xin được phép tiếp tục hỗ trợ cho miền Trung với chương trình cứu trợ miền Trung đợt 2. Nhằm đỡ đần cho bà con gánh nặng về lương thực và thực phẩm bị thiếu hụt sau những tháng ngày kham khổ. Bên cạnh đó, chúng con cũng muốn chắp cánh cho những ước mơ còn dang dở của trẻ em nghèo, nên chúng con sẽ gửi tặng các em tập vở và bút viết.

Qua chương trình cứu trợ miền Trung, nhóm Phụng sự xã hội chúng con xin kính tri ân vì đã bảo trợ chương trình cứu trợ miền Trung:

Sư Ông Liễu Liễu Đường,

Phú Sơn, huyện Lâm Hà, Tỉnh Lâm Đồng.

Thiền Tự Chân Nguyên,

12039 Holderrieth Rd, Tomball, TX 77375

Chùa An Lạc,

Phường An Lạc, Thị xã Buôn Hồ, Tỉnh ĐăkLăk

Và các tập thể sau đây:

– Blooming Lotus Designs, Inc

– T and Tom Design

– Monglan Ho DDS, Inc

 

Mọi thông tin đóng góp xin liên lạc nhóm phụng sự xã hội qua Contact. Hoặc thông tin đóng góp trực tiếp tại Việt Nam xin liên lạc cô Bùi Thị Kim Liên: Contact in VN.


Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại quá trình chuẩn bị bánh tét cho chương trình hỗ trợ miền Trung đợt 2:

Trân trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *