Hoạt động

Chương trình hỗ trợ Kontum của ICI

  

Từ bao lâu nay, miếng ăn cái mặc của người dân tộc thiểu số vùng cao vốn chẳng thể nào đủ đầy. Họ sống một cuộc sống lầm than và tủi khổ, giữa cái rét cắt cả da thịt mỗi khi đông về. Rét đã đành, nhưng rét với cái bụng đói thì càng kinh khủng hơn. Cơ thể chẳng thể nào tự sưởi ấm, mà gió lạnh cứ thế thổi từng cơn. Vì lẽ đó, ICI và Second Chance Aid đã rất hạnh phúc khi có cơ hội cùng đồng hành với các quý ân nhân, quý mạnh thường quân và những người tình nguyện tại địa phương, để cùng nhau chung tay góp sức đem lại sự ấm cúng đến cho mọi nhà.

Chúng tôi hy vọng, những món quà mà người đồng bào dân tộc thiểu số nhận được không chỉ giúp họ vượt qua cơn đói của mùa đông, mà còn có thể thắp lên ngọn lửa yêu thương trong họ. Yêu thương là để sẻ chia, đó là lý do ICI và Second Chance Aid muốn chia sẻ tình yêu thương của mình đến với tất cả mọi người, bất kể sắc tộc hay tôn giáo. Để không một ai bị bỏ lại phía sau, không một ai cô độc giữa dòng đời gian truân. Cùng nhau chúng ta sẽ thành một ngọn sóng, một con thuyền chuyên chở những ước mơ đến với bến bờ của hạnh phúc sẻ chia.

Nên qua đây, ICI và Second Chance Aid xin gửi gắm đến mọi người một số hình ảnh của chương trình hỗ trợ lương thực và thực phẩm tại làng Đăk Pơ Trang, Xã Đăk Hà, Huyện Tumorong, Tỉnh Kontum.
Trân trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *