Chương trình hỗ trợ miền Trung

Đây là bài viết tổng hợp thông tin chung về các đợt hỗ trợ miền Trung của nhóm phụng sự xã hội. Chương trình này được sinh ra vì mục đích nâng cao tinh thần tương thân tương ái của dân tộc, cùng nhau đùm bọc và san sẻ yêu thương với những đồng bào miền Trung bất hạnh. Bão lũ triền miên đã cướp đi sinh mạng của bao người, để lại bao nhiêu cảnh tang thương và mất mát. Hiểu được nỗi đau đớn tột cùng ấy, nhóm phụng sự xã hội chúng con đã cùng đồng hành với quý mạnh thường quân, quý ân nhân và quý thiện hữu tri thức xa gần bên cạnh hỗ trợ đồng bào có cái ăn, cái uống giữa những ngày mưa lũ. Bên cạnh đó, chúng con cũng mong muốn được kề cạnh những mảnh đời bất hạnh, sinh ra không được trọn vẹn, phải sống lay lất giữa cuộc đời.

Vì lẽ đó chương trình hỗ trợ miền Trung của chúng con sẽ bao gồm:

Đợt 1 và 2, chúng con đã tập trung hỗ trợ hết mình lương thực và thực phẩm cho bà con trong thời điểm nguy cấp.

Tiếp theo đó, thì đợt 3 và 4 sắp tới đây, chúng con sẽ dùng số tiền còn lại được quyên góp trong đợt 2 để hỗ trợ những mảnh đời bất hạnh nơi miền Trung khốn khó.

Dưới đây là hành trình hỗ trợ của chúng con theo từng đợt, mọi thông tin tiếp theo về chương trình hỗ trợ miền Trung sẽ được cập nhật liên tục tại đây.

Đầu tiên, Mùa mưa bão – Video kêu gọi ủng hộ miền Trung. – Được đăng tải nhằm mục đích kêu gọi cho chương trình hỗ trợ đợt 1.

Chương trình hỗ trợ đợt 1: “Bếp đỏ, than hồng, tình người nồng ấm“. – Thông tin về quá trình gói bánh tét, bánh chưng để hỗ trợ lương thực và thực phẩm cho người dân miền Trung.

Nước sạch vùng cao“. – Thông tin về quá trình cung cấp nguồn nước sạch cho người dân miền Trung và tri ân quý mạnh thường quân đã đồng hành trong chương trình đợt 1 với hai đợt kêu gọi.

Chương trình hỗ trợ đợt 2: “Đồng lòng hướng về miền Trung” – Nhằm kêu gọi sự chung tay góp sức hỗ trợ miền Trung sau sự tàn phá nặng nề của bão lũ liên tiếp khiến cho mạng sống của bao người như ngọn đèn treo trước gió.

Chương trình cứu trợ miền Trung đợt 2” – Phát động chương trình cứu trợ đợt 2, và hình ảnh cập nhật của quá trình tiến hành gói bánh chưng, bánh tét và cung cấp sách vở và bút viết cho người đồng bào và trẻ em miền Trung.

Thông tin thu chi cho chương trình hỗ trợ miền Trung đợt 1 và 2” – Thông tin thu chi và số tiền còn lại sau chương trình hỗ trợ đợt 2.

Cập nhật chương trình hỗ trợ miền Trung đợt 2” – Thông tin được cập nhật thêm về quá trình tiến hành công tác hỗ trợ cho miền Trung đợt 2.

Chương trình hỗ trợ đợt 3 & 4: sẽ hỗ trợ cho những mảnh đời bất hạnh, sinh ra không được trọn vẹn, đói nghèo lay lất ở Phú Yên (Đợt 3) và Quảng Ngãi (Đợt 4).

Cuộc sống là bốn mùa” – Bức tranh về những mảnh đời chưa trọn vẹn.

Sức sống mãnh liệt” – Nghị lực vươn lên của những con người bất hạnh.

 

Qua đây, nhóm phụng sự xã hội chúng con xin chân thành cảm ơn quý mạnh thường quân, quý ân nhân và quý thiện hữu tri thức xa gần đã cùng đồng hành với chúng con trên hành trình hỗ trợ đồng bào miền Trung. Tấm lòng thiện nguyện và tình yêu thương cao cả của quý vị đã góp phần xây đắp nên một ngày mai tươi sáng hơn cho bao mảnh đời bất hạnh.

Trân trọng.