Hoạt động

Khi tình yêu thương được đáp lại.

Đầu bài viết, con xin gửi lời tri ân chân thành đến Ni Sư Thiền Tự Chân Nguyên, gia đình của bác Hồ Văn Quyền & Trương Xuân Lan, và cô Minh Phương vì đã đồng hành cùng con trong hành trình hỗ trợ gia đình bé trai bị não úng thủy. Thay mặt gia đình, con vô cùng biết ơn tấm lòng to lớn mà quý ân nhân đã trao gửi cho em.

Hiện tại, Phụng Sự Xã Hội đang cố gắng hết sức để liên lạc với bạn hữu tại địa phương, nhằm tìm cách xây dựng một mái nhà mới cho gia đình của em trong thời gian sớm nhất.

Tình yêu thương của quý ân nhân dành cho em, không những giúp cho em có thể ra đi được thanh thản, mà còn hỗ trợ gia đình em rất nhiều trong tương lai. Các anh chị của em cũng sẽ có một mái nhà mới để ở và học tập, be mẹ cũng sẽ phần nào an ủi được nỗi đau mất con đang giày xé tâm can họ mỗi ngày.

Một lần nữa, con xin chân thành tri ân Ni Sư Thiền Tự Chân Nguyên, gia đình của bác Hồ Văn Quyền & Trương Xuân Lan và cô Minh Phương vì đã giúp đỡ gia đình em. Kính chúc quý vị thân tâm thường an lạc, hạnh phúc và bình an.

-Bảo Đức-

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *